Bài giảng Xác suất & thống kê. - Phạm, Anh Tuấn (Trường Đại học Nông Lâm Huế, 2015)
Bài giảng chia làm 2 phần chính là Cơ sở lý thuyết Xác suất và Lý thuyết Thống kê. Trong 2 phần chính gồm có các chương như: Khái niệm cơ bản về Xác suất; Đại lượng ngẫu nhiên và hàm phân phối; Lý thuyết mẫu; Các bài toán ước lượng tham số; Các bài toàn kiểm định giả thiết.
Keywords: KHOA HỌC CƠ BẢN; Khoa học cơ bản - Xác suất; Khoa học cơ bản - Thống kê