Bài giảng Động vật học - Đặng, Thị Thu Hiền; Dương, Thị Duy Thuận (Trường Đại học Nông Lâm Huế, 2014)
Động vật học là khoa học về động vật. Đối tượng của nó là toàn bộ thế giới động vật. Nhiệm vụ của động vật học là phát hiện những đặc điểm về giải phẫu hình thái, sinh lý, sinh thái, phát triển, phân loại,...của giới động vật, hướng chúng phục vụ cho nhu cầu nhiều mặt của con người.
Keywords: KHOA HỌC CƠ BẢN; Khoa học cơ bản - Động vật