Đánh giá tài nguyên dược liệu và lựa chọn các loài có tiềm năng phát triển sinh kế tại Khu bảo tồn Sao La tỉnh Thừa Thiên Huế. - Nguyễn, Thanh (Trường Đại học Nông Lâm Huế, 2020)
Điều tra hiện trạng tài nguyên cây dược liệu trong Khu bảo tồn; Điều tra các mô hình phát triển cây dược liệu tại vùng đệm Khu bảo tồn; Lập danh sách các loài cây dực liệu có tiềm năng phát triển và chọn loài để phát triển gây trồng tại vùng đệm Khu bảo tồn; Thử nghiệm nhân giống loài mục tiêu phục vụ xây dựng mô hình sản xuất hàng hóa.
Người HDKH: TS. Trần Minh Đức
Keywords: LÂM HỌC; Lâm học - Dược liệu; Lâm học - Khu Bảo tồn Sao La; Lâm học - Sinh kế