Giáo trình Cơ sở khoa học môi trường - Võ, Văn Phú (Nhà xuất bản Đại học Huế, 2012)
Cung cấp cho người học những kiến thức cốt lõi có nội dung cơ bản về các lĩnh vực khoa học tự nhiên, khái niệm về khoa học xã hội, về tài nguyên và vấn đề ô nhiễm môi trương, quản lý tài nguyên, dân số, sự phát triển bền vững và chiến lược môi trường hiện nay.
Keywords: CƠ BẢN; Cơ bản - Khoa học môi trường; Cơ bản - Ô nhiễm môi trường