Nghiên cứu ảnh hưởng của quá trình đô thị hóa đến quản lý và sử dụng đất tại Thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình. - Trần, Văn Hoan (Trường Đại học Nông lâm Huế, 2015)
Nghiên cứu điều kiện tự nhiên, kinh tế xã hội của Thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình. Nghiên cứu thực trạng đô thị hóa và những ảnh hưởng của đô thị hóa đến tình hình quản lý Nhà nước về đất đai, cũng như ảnh hưởng của nó đến tình hình sử dụng đất trên địa bàn thành phố Đồng Hới. Định hướng và đề xuất những giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác quản lý và sủ dụng đất tại địa bàn thành phố Đồng Hới.
Người HDKH: PGS.TS. Dương Viết Tình
Keywords: QUẢN LÝ ĐẤT; Quản lý đất - Quá trình đô thị hóa