Quyết định Ban hành Quy trình thực hành sản xuất nông nghiệp tốt cho chè búp tươi an toàn. - Bộ, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (My University, 2008)
Quyết định được ban hành theo số 1121/QĐ-BNN-PTNT ngày 14 tháng 04 năm 2008 của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Quy trình thực hành sản xuất nông nghiệp tốt cho chè búp tươi an toàn. Quy trình này khuyến khích áp dụng để sản xuất chè búp tưới nhằm ngăn ngừa và hạn chế rủi ro từ các mối nguy cơ ô nhiễm có ảnh hưởng đến an toàn, chất lượng sản phẩm chè, môi trường, sức khỏe, an toàn lao động và phúc lợi xã hội của người lao động trong sản xuất, thu hoạch và xử lý sau thu hoạch.
Keywords: VĂN BẢN PHÁP LUẬT; Văn bản pháp luật - Quyết định; Văn bản pháp luật - Sản xuất nông nghiệp; Văn bản pháp luật - Chè búp tươi