Nghiên cứu thiết kế chế tạo máy bóc vỏ hạt lạc rang năng suất 40 - 60 kg/h - Giản, Tư Hòa (Trường Đại học Nông lâm Huế, 2018)
Nghiên cứu thiết kế chế tạo máy bóc vỏ hạt lạc rang năng suất 40 - 60 kg/h dựa trên nguyên lý bóc vỏ bằng khí động
Người HDKH: Nguyễn Quang Lịch
Keywords: KỸ THUẬT CƠ KHÍ; Kỹ thuật cơ khí - Máy bóc vỏ hạt lạc rang; Kỹ thuật cơ khí - Chế tạo máy