Tích hợp hệ thống thông tin hạ tầng cấp nước sinh hoạt với bản đồ địa chính tại thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình. - Đoàn, Công Hữu (Trường Đại học Nông Lâm, ĐHH, 2017)
Khái quát đặc điểm điều kiện tự nhiên, kinh tế xã hội của địa bàn nghiên cứu. Đánh giá thực trạng hệ thống hạ tầng cấp nước sinh hoạt tại thành phố Đồng Hới. Xây dựng giải pháp về công nghệ thông tin để tích hợp hệ thống thông tin hạ tầng cấp nước sinh hoạt với bản đồ địa chính một cách thống nhất, linh hoạt, dễ quản lý và cấp nhật. Đề xuất giải pháp vận hành phần mềm tích hợp hệ thống thông tin hạ tầng cấp nước sinh hoạt với bản đồ địa chính.
Người HDKH: PGS.TS. Hồ Kiệt
Keywords: QUẢN LÝ ĐẤT; Quản lý đất - Hệ thống thông tin cấp nước sinh hoạt; Quản lý đất - Bản đồ địa chính