Đánh giá thực trạng sử dụng đất cụm công nghiệp trên địa bàn thị xã Quảng Trị, tỉnh Quảng Trị. - Hoàng, Hữu Trung (Trường Đại học Nông Lâm Huế, 2019)
Đánh giá, phân tích và đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng đất cụm công nghiệp Cầu Lòn Bàu De và cụm công nghiệp Hải Lệ trên địa bàn nghiên cứu.
Người HDKH: TS. Nguyễn Trung Hải
Keywords: QUẢN LÝ ĐẤT; Quản lý đất - Quy hoạch sử dụng đất; Quản lý đất - Cụm công nghiệp