Số liệu khí tượng thủy văn tháng 2 năm 2015 - Đài KTTV tỉnh Thừa Thiên Huế (Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế, 2015)
Tóm tắt tình hình khí tượng thủy văn tháng 1 năm 2015 và dự báo tình hình khí tượng thủy văn tháng 2 năm 2015
Keywords: Tháng 2 năm 2015