Hiện trạng và các giải pháp dinh dưỡng giảm thiểu phát thải khí Mêtan từ đường tiêu hóa trong chăn nuôi bò ở Việt Nam - Lê, Đình Phùng; Đinh, Văn Dũng (Nhà xuất bản Đại học Huế, 2020)
Quyển sách giúp bạn đọc hiểu thêm về có chế phát thải khí mêtan trong chăn nuôi, đặc biệt chăn nuôi bò, các kịch bản giảm phát thải khí mêtan và tăng năng suất vật nuôi trong điều kiện chăn nuôi ở nước ta.
Keywords: CHĂN NUÔI THÚ Y; Chăn nuôi thú y - Giảm phát thải; Chăn nuôi thú y - Mêtan