Đánh giá hiệu quả thực hiện quy hoạch sử dụng đất trong xây dựng nông thôn mới tại thành phố Hà Tĩnh - Nguyễn, Thị Huyền Trang (Trường Đại học Nông lâm Huế, 2015)
Khái quát về điều kiện tự nhiên kinh tê xã hội của thành phố Hà Tĩnh. Nghiên cứu, đánh giá thực hiện quy hoạch sử dụng đất trong quy hoạch nông thôn mới của 2 xã thạch Trung và Thạch Hạ. Những tồn tại, hạn chế trong việc thực hiện các tiêu chí quốc gia về nông thôn mới và đề xuất các giải pháp điều chỉnh để phát huy hiệu quả quy hoạch sử dụng đất.
Người HDKH: PGS.TS. Nguyễn Minh Hiếu
Keywords: QUẢN LÝ ĐẤT; Quản lý đất - Quy hoạch sử dụng đất