Số liệu khí tượng thủy văn tháng 6 năm 2015 - Đài KTTV tỉnh Thừa Thiên Huế (Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế, 2015)
Tóm tắt tình hình khí tượng thủy văn tháng 5 năm 2015 và dự báo tình hình khí tượng thủy văn tháng 6 năm 2015
Đài khí tượng thủy văn tỉnh Thừa Thiên Huế
Keywords: Số liệu khí tượng thủy văn tháng 6 năm 2015