Phân tích việc thực hiện phương án quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 tác động lên môi trường tại Thị xã Sông Cầu, tỉnh Phú Yên. - Đỗ, Mạnh Quốc (Trường Đại học Nông Lâm Huế, 2018)
Nghiên cứu đặc điểm điều kiện tự nhiên, kinh tế - xã hội của thị xã Sông Cầu, tỉnh Phú Yên; Nghiên cứu tình hình thực hiện quy hoạch sử dụng đất phi nông nghiệp đến năm 2020 của thị xã Sông Cầu tác động đến môi trường; Phân tích ảnh hưởng môi trường khi thực hiện quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 đối với đất phi nông nghiệp; Nghiên cứu đề xuất giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả bảo vệ môi trường trong triển khai thực hiện quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 đối với đất phi nông nghiệp.
Người HDKH: PGS.TS. Huỳnh Văn Chương
Keywords: QUẢN LÝ ĐẤT; Quản lý đất - Quy hoạch sử dụng đất; Quản lý đất - Đất phi nông nghiệp