Đánh giá công tác đấu giá quyền sử dụng đất ở trên địa bàn huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh. - Nguyễn, Văn Quý (Trường Đại học Nông Lâm Huế, 2018)
Đặc điểm điều kiện tự nhiên, thực trạng phát triển kinh tế - xã hội và tình hình quản lý, sử dụng đất huyện Cẩm Xuyên. Thực trạng đấu giá quyền sử dụng đất ở huyện Cẩm Xuyên; Kết quả đấu giá quyền sử dụng đất ở tại một số dự án đã đầu đấu giá trên địa bàn huyện. Phân tích hiệu quả và hạn chế của công tác đấu giá quyền sử dụng đất ở huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh.
Người HDKH: PGS.TS. Hồ Kiệt
Keywords: QUẢN LÝ ĐẤT; Quản lý đất - Đấu giá đất