Đánh giá ảnh hưởng của việc bồi thường giải phóng mặt bằng đến đời sống của người dân bị thu hồi đất tại huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình - Nguyễn, Tiến Long (Đại học Nông lâm Huế, 2015)
Đánh giá ảnh hưởng của việc bồi thường giải phóng mặt bằng đến đời sống của người dân bị thu hồi đất. Trên cơ sở đó đề xuất những giải pháp nhằm giảm thiểu những ảnh hưởng tiêu cực của việc bồi thường giải phóng mặt bằng đến đời sống của người dân bị thu hồi đất trên địa bàn nghiên cứu
Người HDKH: PGS.TS Dương Viết Tình
Keywords: QUẢN LÝ ĐẤT; Quản lý đất - Giải phóng mặt bằng