Nghiên cứu biến động đất đai trong quá trình đô thị hóa tại quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng. - Trần, Huy Nam (Trường Đại học Nông Lâm Huế, 2018)
Xác định được sự biến động đất đai quận Sơn Trà thành phố Đà Nẵng theo không gian và thời gian. Đề xuất được giải pháp quy hoạch, quản lý, sử dụng đất đai có hiệu quả tại quận Sơn Trà thành phố Đà Nẵng trong quá trình đô thị hóa giai đoạn tới.
Người HDKH: PGS.TS. Dương Viết Tình
Keywords: QUẢN LÝ ĐẤT; Quản lý đất - Biến động đất đai; Quản lý đất - Quá trình đô thị hóa