Bài giảng Hóa phân tích - Nguyễn, Thanh Bình (Trường Đại học Nông Lâm Huế, 2016)
Hóa phân tích là môn khoa học ứng dụng sử dụng các kiến thức của hóa vô cơ, hóa hữu cơ, hóa lý, hóa sinh,...nhằm trả lời câu hỏi vật chất nghiên cứu được cấu tạo từ các thành phần và hàm lượng của từng thành phần đó là bao nhiêu.
Keywords: KHOA HỌC CƠ BẢN; Khoa học cơ bản - Hóa phân tích