Ảnh hưởng liều lượng đạm bón và lượng giống sạ đến giống lúa MT10 trên đất phù sa tại Bình Định. - Dương, Thị Mùi (Trường Đại học Nông lâm Huế, 2015)
Nghiên cứu ảnh hưởng liều lượng đạm bón và lượng giống sạ đến một số chỉ tiêu sinh trưởng phát triển; cũng như các yếu tố cấu thành năng suất và năng suất của giống lúa MT10. Nghiên cứu khả năng chống đổ ngã và chống chịu sâu bệnh hại của giống lúa MT10 ở các liều lượng đạm bón và lượng giống sạ khác nhau. Tính hiệu quả kinh tế ảnh hưởng liều lượng đạm bón và lượng giống sạ đối với giống lúa MT10.
Người HDKH: TS. Nguyễn Văn Đức
Keywords: KHOA HỌC CÂY TRỒNG; Khoa học cây trồng - Giống lúa; Khoa học cây trồng - Liều lượng đạm bón