Khảo nghiệm một số giống ngô lai mới tại tỉnh Quảng Ngãi. - Nguyễn, Hoàng Tuấn (Trường Đại học Nông lâm Huế, 2015)
Xác định được giống ngô lai mới có thời gian sinh trưởng thuộc nhóm trung ngày tại Quảng Ngãi. Xác định được giống ít sâu bệnh, chống chịu tốt với điều kiện bất thuận, giống có năng suất cao tại Quảng Ngãi; giống có phẩm chất khá tốt phục vụ cho Quảng Ngãi và những tỉnh lân cận.
Người HDKH: GS.TS. Trần Văn Minh
Keywords: KHOA HỌC CÂY TRỒNG; Khoa học cấy trồng - Giống ngô lai