Đánh giá thực trạng quản lý và sử dụng đất khu công nghiệp Amata, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. - Đồng, Văn Phong (Trường Đại học Nông Lâm Huế, 2018)
Đặc điểm về điều kiện tự nhiên, kinh tế xã hội và tình hình quản lý, sử dụng đất của thành phố Biên Hòa. Sự hình thành và phát triển khu công nghiệp Amata. Thực trạng quản lý đất đai, tình hình sử dụng đất tại khu công nghiệp Amata. Đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả quản lý, sử dụng đất tại khu công nghiệp Amata.
Người HDKH: PGS.TS. Trần Thanh Đức
Keywords: QUẢN LÝ ĐẤT; Quản lý đất - Quản lý và sử dụng đất; Quản lý đất - Khu công nghiệp