Số liệu khí tượng thủy văn tháng 1 năm 2020 - Đài KTTV tỉnh Thừa Thiên Huế (Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế, 2020)
Tóm tắt tình hình khí tượng thủy văn tháng 12 năm 2019 và dự báo tình hình khí tượng thủy văn tháng 1 năm 2020
Đài khí tượng thủy văn tỉnh Thừa Thiên Huế
Keywords: Số liệu khí tượng thủy văn tháng 1 năm 2020