Thực trạng sử dụng đất và sinh kế của người dân tái định cư khi xây dựng Thủy Điện Bình Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế. - Phạm, Minh Hiếu (Trường Đại học Nông Lâm, ĐHH, 2017)
Thực trạng sử dụng đất của người dân tái định cư thôn Bồ Hòn, xã Bình Thành, huyện Hương Trà. Việc làm và thu nhập của người dân tái định cư. Các giải pháp bố trí đất đai nhằm giúp người dân tái định cư phát triển sinh kế.
Người HDKH: TS. Phạm Hữu Tỵ.
Keywords: QUẢN LÝ ĐẤT; Quản lý đất - Người dân tái định cư; Quản lý đất - Sinh kế; Quản lý đất - Thực trạng sử dụng đất