Giáo trình vi sinh vật thực phẩm - Nguyễn, Hiền Trang (Đại học Huế, 2017)
Giới thiệu hình thái, cấu tạo, phân loại sinh lý học và ảnh hưởng của điều kiện ngoại cảnh đến hoạt động sống của vi sinh vật. Di truyền, biến dị, biến đổi và ứng dụng các chế phẩm trong ngành công nghệ thực phẩm.
Đầu TTS ghi: Đại học Huế. Trường Đại học Nông Lâm
Keywords: CƠ KHÍ CÔNG NGHỆ; Cơ khí công nghệ - Vi sinh vật thực phẩm