Đánh giá thực trạng và đề xuất các giải pháp quản lý mâu thuẫn trong sử dụng đất rừng sản xuất giữa người dân xã Hải Lệ và công ty TNHH MTV Lâm nghiệp Triệu Hải. - Phạm, Thúy Lan (Trường Đại học Nông Lâm Huế, 2019)
Đánh giá thực trạng các khu vực đất rừng sản xuất xảy ra mâu thuẫn và đề xuất cac giải pháp giảm thiểu mâu thuãn trong sử dụng đất rứng sản xuất giữa người dân địa phương và công ty TNHH MTV Lâm nghiệp Triệu Hải.
Người HDKH: TS. Hoàng Huy Tuấn.
Keywords: QUẢN LÝ ĐẤT; Quản lý đất - Quy hoạch sử dụng đất; Quản lý đất - Đất rừng sản xuất