Nghiên cứu ảnh hưởng của Alginat kết hợp Nanochitosan nhằm duy trì chất lượng và kéo dài thời gian bảo quản củ ném (Allium schoenoprasum) - Nguyễn, Thị Hương (Trường Đại học Nông lâm Huế, 2019)
Xác định một số thông số kỹ thuật (nồng độ alginat, nồng độ nanochitosan) kéo dài thời gian bảo quản củ ném sau thu hoạch. Đề xuất quy trình bảo quản với các thông số công nghệ thích hợp nhằm duy trì chất lượng và kéo dài thời gian bảo quản củ ném sau thu hoạch.
Người HDKH: PGS. TS Nguyễn Hiền Trang
Keywords: CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM; Công nghệ thực phẩm - Ném - Bảo quản