Đánh giá tác động của quá trình đô thị hóa đến sinh kế của người dân tại huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai. - Đồng, Văn Phi (Trường Đại học Nông Lâm Huế, 2018)
Khái quát đặc điểm điều kiện tự nhiên, kinh tế - xã hội của huyện Trảng Bom tỉnh Đồng Nai; Phân tích đặc điểm quá trình đô thị hóa tại huyện Trảng Bom; Ảnh hưởng của quá trình đô thị hóa đến sinh kế người dân và môi trường trên địa bàn huyện; Đề xuất giải pháp nâng cao sinh kế của người dân trên địa bàn huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai.
Người HDKH: TS. Nguyễn Hoàng Khánh Linh
Keywords: QUẢN LÝ ĐẤT; Quản lý đất - Đất sản xuất nông nghiệp; Quản lý đất - Quá trình đô thị hóa