Lập kế hoạch khai thác bền vững loài mây nước tại Ban quản lý rừng phòng hộ Nam Đông tỉnh Thừa Thiên Huế bằng phần mềm Stellia - Trần, Thị Lệ Xuân (Trường Đại học Nông lâm Huế, 2019)
Tìm hiểu được thực trạng nguồn tài nguyên, xác định lượng tăng trưởng hàng năm của cây Song mây tại Ban quản lý rừng phòng hộ Nam Đông. Xây dựng mô hình dự báo sản lượng cho loài mây nước bằng phần mềm STELIA. Xây dựng kế hoạch khai thác hàng năm đảm bảo phát triển bền vững loài Mây nước trong rừng tự nhiên tại rừng phòng hộ Nam Đông.
Người HDKH: GVC. TS Hồ Thanh Hà
Keywords: LÂM HỌC; Lâm học - Rừng phòng hộ Nam Đông; Lâm học - Loài mây nước; Lâm học - Phần mềm Stelia - Ứng dụng