Nghiên cứu nâng cao hiệu suất và khả năng làm việc của hệ thống chưng lọc nước biển thành nước ngọt sử dụng năng lượng mặt trời - Trương, Hoàng Việt Hải (Trường Đại học Nông Lâm Huế, 2017)
Nghiên cứu nâng cao hiệu suất và khả năng làm việc của hệ thống chưng lọc nước biển thành nước ngọt sử dụng năng lượng mặt trời đáp ứng nhu cầu sử dụng và phục vụ sản xuất của các hộ dân vùng ven biển.
Người HDKH: TS. Đinh Vương Hùng
Keywords: CƠ KHÍ CÔNG NGHỆ, Cơ khí Công nghệ - Năng lượng mặt trời