Nghiên cứu thiết kế máy ép dịch bơ kiểu trục vít năng suất 200kg/ giờ - Lê, Quang Dương (Trường Đại học Nông lâm Huế, 2018)
Xác định được tính chất và công nghệ phù hợp nguyên liệu bơ đưa vào máy ép. Lựa chọn nguyên liệu phù hợp nguyên liệu ép dịch bơ. Tính toán các thông số công nghệ, cấu tạo và vật liệu chế tạo của các chi tiết chính của máy ép, hoàn chỉnh bản vẽ lắp, bản vẽ thiết kế.
Người HDKH: Phạm Việt Hùng
Keywords: KỸ THUẬT CƠ KHÍ; Kỹ thuật cơ khí - Chế tạo máy; Kỹ thuật cơ khí - Máy ép dịch bơ