Ảnh hưởng của thức ăn đến sinh trưởng và phát triển của cá Ong Bầu Rhynchopelates oxyrhynchus (Temminck & Schlegel, 1842) giai đoạn nuôi vỗ tại Thừa Thiên Huế. - Lê, Minh Tuệ (Trường Đại học Nông lâm Huế, 2016)
Xác định được ảnh hưởng của thức ăn đến tốc độ sinh trưởng của cá Ong bầu giai đoạn nuôi vỗ. Xác định ảnh hưởng của thức ăn đến sự phát triển của cá Ong bầu bố mẹ.
Người HDKH: TS. Ngô Hữu Toàn
Keywords: NUÔI TRỒNG THỦY SẢN; Nuôi trồng thủy sản - Cá ong bầu; Nuôi trồng thủy sản - Nuôi vỗ