Đánh giá tình hình giải quyết khiếu nại, tố cáo và tranh chấp đất đai tại huyện Phú Hòa, tỉnh Phú Yên giai đoạn 2014 - 2017. - Đào, Chu Tấn Đông (Trường Đại học Nông Lâm Huế, 2018)
Khái quát điều kiện tự nhiên, KT - XH và công tác quản lý nhà nước về đất đai tại huyện Phú Hòa, tỉnh Phú Yên. Tình hình khiếu nại, tố cáo và tranh chấp đất đai tại huyện Phú Hòa, tỉnh Phú Yên từ năm 2014 - 2017. Đánh giá công tác giải quyết khiếu nại, tố cáo và tranh chấp đất đai tại huyện Phú Hòa, tỉnh Phú Yên giai đoạn 2014 - 2017. Đề xuất giải pháp nhằm nâng cao khả năng giải quyết khiếu nại, tố cáo và tranh chấp đất đai tại huyện Phú Hòa, tỉnh Phú Yên trong thời gian tới.
Người HDKH: TS. Lê Thanh Bồn.
Keywords: QUẢN LÝ ĐẤT; Quản lý đất - Công tác giải quyết khiếu nại, tố cáo đất đai; Quản lý đất - Công tác giải quyết tranh chấp đất đai