Đánh giá tình hình thực hiện nghĩa vụ tài chính đất đai của hộ gia đình, cá nhân tại huyện Ea H'leo tỉnh Đắk Lắk. - Nguyễn, Hoài Nam (Trường Đại học Nông Lâm Huế, 2020)
Đánh giá việc thực hiện nghĩa vụ tài chính đất đai của hộ gia đình, cá nhân tại huyện Ea H'Leo, tỉnh Đắk Lắk và đề xuất các giải pháp góp phần nâng cao hiệu quả của nguồn thu tài chính tại địa bàn nghiên cứu.
Người HDKH: TS. Ngô Tùng Đức
Keywords: TÀI NGUYÊN ĐẤT VÀ MÔI TRƯỜNG; Tài nguyên đất và môi trường - Quản lý đất; Tài nguyên đất và môi trường - Nghĩa vụ tài chính đất đai