Giáo trình Phương pháp khuyến nông - Lê, Thị Hoa Sen (Nhà xuất bản Đại học Huế, 2013)
Giới thiệu về phương pháp khuyến nông; Một số kiến thức cơ bản về khuyến nông và công tác khuyến nông ở Việt Nam; Các phương pháp khuyến nông thông dụng.
Keywords: KHUYẾN NÔNG VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN; Khuyến nông và phát triển nông thôn - Khuyến nông