So sánh các giống khoai lang làm rau ăn lá có triển vọng tại Thừa Thiên Huế. - Lê, Đaị Thắng (Trường Đại học Nông Lâm Huế, 2020)
Nghiên cứu khả năng sinh trưởng và phát triển; đặc điểm hình thái; tình hình sâu bệnh hại và khả nnăg chống chịu điều kiện ngoại cảnh bất thuận; năng suất; chất lượng ăn nếm và giá trị dinh dưỡng của các giống khoai làng làm rau ăn lá.
Người HDKH: TS. Trịnh Thị Sen
Keywords: NÔNG HỌC; Nông học - Khoa học cây trồng; Nông học - Cây khoai lang; Nông học - Làm rau ăn lá