Nghiên cứu hiện trạng và đề xuất các giải pháp quản lý bảo tồn cây cổ thụ trong hệ thống cây xanh đô thị tại hai quận Sơn Trà và Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng. - Nguyễn, Thị Lan (Trường Đại học Nông lâm Huế, 2016)
Đánh giá được hiện trạng công tác quản lý cây xanh trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Tư liệu hóa được hiện trạng cây xanh cổ thụ tại hai quận Sơn Trà và Ngũ Hành Sơn. Đánh giá các tác nhân gây tổn hại và đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý cũng như bảo tồn cây xanh cổ tại địa bàn nghiên cứu.
Người HDKH: TS. Trần Minh Đức
Keywords: LÂM HỌC; Lâm học - Cây xanh đô thị