Thông tư số 28/2014/TT-BTNMT ngày 02 tháng 6 năm 2017 quy định về thống kê, kiểm kê đất đai và lập bản đồ hiện trạng sử dụng đất. - Bộ, Tài nguyên và môi trường (My University, 2014)
Thông tư số 28/2014/TT-BTNMT ngày 02 tháng 06 năm 2014 quy định về thống kê, kiểm kê đất đai và lập bản đồ hiện trạng sử dụng đất. Phần danh mục biểu mẫu.
Phần văn bản quy phạm pháp luật - Danh mục biểu mẫu.
Đây là Công báo/Số 713 + 714/Ngày 27-7-2014
Keywords: VĂN BẢN PHÁP LUẬT; Văn bản pháp luật - Thông tư; Văn bản pháp luật - Lập bản đồ hiện trạng sử dụng đất; Văn bản pháp luật - Kiểm kê đất đai