Giáo trình kỹ thuật chọn, tạo và nhân giống cây đô thị - Đặng, Thái Dương (cb); Hà, Thị Mừng (Nông nghiệp, 2016)
Trình bày giống cây rừng, chọn giống, xây dựng vườn giống và hệ thống kỹ thuật gây trồng một số loài cây lục hóa đô thị chủ yếu ở khu vực miền Trung và cả nước.
Đầu TTS: Trường Đại học Nông lâm Huế
Keywords: LÂM NGHIỆP; Lâm nghiệp - Cây đô thị