Nghiên cứu việc thực hiện chính sách tài chính về đất đai tại huyện Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi. - Bùi, Hoàng Phương Thúy (Trường Đại học Nông Lâm, ĐHH, 2017)
Đặc điểm điều kiện tự nhiên, kinh tế xã hội và công tác quản lý Nhà nước về đất đai tại huyện Đức Phổ. Tình hình thực hiện chính sách tài chính đất đai tại huyện Đức Phổ giai đoạn 2011 đến 2016. Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến khoản thu ngân sách từ đất đai của huyện. Đề xuất các giải pháp hoàn thiện cơ chế thực hiện chính sách tài chính đất đai tại huyện Đức Phổ trong thời gian tới.
Người HDKH: PGS.TS. Hồ Kiệt
Keywords: QUẢN LÝ ĐẤT; Quản lý đất - Chính sách tài chính; Quản lý đất - Đất đai