Nghiên cứu một số đặc điểm cấu trúc lâm phần và tái sinh của cây Gụ lau (Sindora Tonkinensis) ở khu bảo tồn thiên nhiên Đakrông, tỉnh Quảng Trị - Võ, Đặng Xuân Thọ (Trường Đại học Nông lâm Huế, 2019)
Điều tra một số đặc điểm cấu trúc lâm phần, đặc điểm tái sinh, nhân tố ảnh hưởng và nêu giải pháp khắc phục, phát triển cây Gụ lau phân bố tự nhiên tại khu bảo tồn Đakrông.
Người HDKH: NGƯT. TS Trần Mạnh Đạt
Keywords: LÂM HỌC; Lâm học - Cây Gụ lau - Cấu trúc lâm phần; Lâm học - Khu bảo tồn thiên nhiên