Phân tích hiệu quả hoạt động của mô hình văn phòng đăng ký đất đai một cấp so với mô hình hai cấp tại thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. - Nguyễn, Thành Hiếu (Trường Đại học Nông lâm Huế, 2016)
Đặc điểm điều kiện tự nhiên, kinh tế - xã hội và tình hình quản lý nhà nước về đất đai; Phân tích kết quả hoạt động của văn phòng đăng ký quyền sử dụng đất theo hai mô hình; So sánh và phân tích hiệu quả hoạt động của văn phòng đăng ký đất đai một cấp so với mô hình hai cấp. Đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của mô hình văn phòng đăng ký đất đai một cấp
Người HDKH: TS. Nguyễn Hữu Ngữ
Keywords: QUẢN LÝ ĐẤT; Quản lý đất - Đăng ký quyền sử dụng đất