Nghiên cứu tuyển chọn giống lúa chịu hạn và lượng giống gieo sạ cho giống lúa chịu hạn mới tại Bình Định. - Đàm, Mạnh Hùng (Trường Đại học Nông lâm Huế, 2015)
Nghiên cứu sự sinh trưởng, phát triển, khả năng chống chịu sâu bệnh, điều kiện bất thuận, năng suất và chất lượng của 21 dòng, giống lúa trong vụ Hè Thu năm 2014. NGhiên cứu biện pháp kỹ thuật: lượng giống gieo sạ thích hợp cho giống lúa chịu hạn mới trong vụ Đông Xuân 2014 - 2015.
Người HDKH: TS. Lê Tiến Dũng
Keywords: KHOA HỌC CÂY TRỒNG; Khoa học cây trồng - Giống lúa; Khoa học cây trồng - Khả năng chịu hạn; Khoa học cây trồng - Kỹ thuật gieo sạ