Thực trạng công tác cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho hộ gia đình, cá nhân trên địa bàn huyện Ea H'Leo, tỉnh Đăk Lăk. - Phạm, Ngọc Giang (Trường Đại học Nông Lâm Huế, 2020)
Đánh giá thực trạng công tác cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho hộ gia đình, cá nhân trên địa bàn huyện Ea H"Leo. Phân tích được các thuận lợi, khó khăn và nguyên nhân ảnh hưởng đến công tác cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất tại huyện Ea H"Leo. Đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho hộ gia đình, cá nhân trên địa bàn nghiên cứu nói riêng và trên địa bàn toàn tỉnh Đăl Lăk nói chung.
Người HDKH: TS. Nguyễn Tiến Long
Keywords: TÀI NGUYÊN ĐẤT VÀ MÔI TRƯỜNG; Tài nguyên đất và môi trường - Quản lý đất; Tài nguyên đất và môi trường - Công tác cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất