Điều tra hiện trạng canh tác và nghiên cứu biện pháp bao quả cho bưởi thanh trà tại huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam. - Phạm, Thị Thanh Huyền (Trường Đại học Nông Lâm Huế, 2018)
Điều tra một số yếu tố ảnh hưởng đến sự phát triển bưởi Thanh trà huyện Tiên Phước. Điều tra hiện trạng canh tác bưởi Thanh trà từ đố đánh giá những khó khăn, thuận lợi nhằm đề xuất các giải pháp nhằm phát triển bưởi Thanh trà bền vững. Nghiên cứu ảnh hưởng của các loại vật liệu bao quả đến chất lượng bưởi Thanh trà tại huyện Tiên Phước.
Người HDKH: PGS.TS. Lê Thị Khánh
Keywords: KHOA HỌC CÂY TRỒNG; Khoa học cây trồng - bưởi thanh trà; Khoa học cây trồng - hiện trạng canh tác