Đánh giá tình hình thực hiện kế hoạch sử dụng đất hàng năm trong giai đoạn 2016 - 2018 tại huyện Đơn Dương, tỉnh Lâm Đồng - Lê, Quang Phước (Trường Đại học Nông Lâm Huế, 2019)
Đánh giá hiệu quả sử dụng đất, thích hợp đất đai các loại hình sử dụng đất nông nghiệp trên địa bàn thành phố Đà Lạt. Đề xuất các giải pháp sử dụng đất nông nghiệp hiệu quả.
Người HDKH: PGS. TS. Hoàng Thị Thái Hòa
Keywords: TÀI NGUYÊN ĐẤT VÀ MÔI TRƯỜNG; Tài nguyên đất và môi trường - Quản lý đất; Tài nguyên đất và môi trường - Quy hoạch sử dụng đất