Đánh giá tình hình khiếu nại, tố cáo, tranh chấp đất đai tại huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên Huế. - Phạm, Đình Trí (Trường Đại học Nông lâm Huế, 2017)
Đánh giá được tình hình khiếu nại, tố cáo tranh chấp đất đai và thực trạng giải quyết trên địa bàn huyện Phú Vang; từ đó đưa ra giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả của công tác trên.
Người HDKH: PGS.TS Hồ Kiệt
Keywords: QUẢN LÝ ĐẤT; Quản lý đất - Quản lý và sử dụng đất; Quản lý đất - Tranh chấp đất đai; Quản lý đất - Khiếu nại, tố cáo đất đai