Đánh giá thực trạng và đề xuất giải pháp quản lý rừng bền vững tại Công ty TNHH Lâm nghiệp Sông Kôn, tỉnh Bình Định. - Võ, Vạn Toàn (Trường Đại học Nông lâm Huế, 2015)
Hiện trạng đất đai, tài nguyên của công ty TNHH Lâm nghiệp Sông Kôn. Đánh giá được thực trạng quản lý, sử dụng đất đai, tài nguyên rừng tại công ty TNHH Sông Kôn trong thời gian vừa qua. Phân tích những khuyết điểm, những nguy cơ tiềm ẩn có thể xảy ra trong hoạt động quản lý rừng, từ đó có các giải pháp quản lý rừng bền vững theo tiêu chuẩn FSC tại công ty TNHH Lâm nghiệp Sông Kôn.
Người HDKH: TS. Ngô Tùng Đức
Keywords: LÂM HỌC; Lâm học - Quản lý rừng bền vững