Đánh giá thực trạng công tác thu hồi đất khu quy hoạch đô thị mới An Dương Vương, tỉnh Thừa Thiên Huế - Võ, Thị Ngọc Bích (Trường Đại học Nông lâm Huế, 2015)
Khái quát về địa bàn nghiên cứu. Đánh giá thực trạng công tác thu hồi, bồi thường hỗ trợ và tái định cư khu A, khu quy hoạch đô thị mới An Dương Vương. Ảnh hưởng của công tác thu hồi đất đến đời sông của người dân. Đề xuất một số giải pháp trong công tác thu hồi, quản lý sử dụng đất hợp lý, bền vững.
Người HDKH: TS. Trần Thanh Đức
Keywords: QUẢN LÝ ĐẤT; Quản lý đất - Công tác thu hồi đất