Bài giảng Pháp luật đất đai - Nguyễn, Tiến Nhật (Trường Đại học Nông Lâm Huế, 2015)
Nội dung bài giảng gồm các chương: Tổng quan về ngành luật đất đai; Quan hệ pháp luật đất đai; Chế độ quản lý nhà nước đối với đất đai;...
Keywords: TÀI NGUYÊN ĐẤT VÀ MÔI TRƯỜNG; Tài nguyên đất và môi trường - Pháp luật đất đai; Tài nguyên đất và môi trường - Quản lý đất