Bài giảng Phân tích thị trường bất động sản - Nguyễn, Thị Hải; Nguyễn, Văn Tiệp (Trường Đại học Nông Lâm Huế, 2021)
Nội dung bài giảng gồm có các chương: Tổng quan về thị trường bất động sản; Cung cầu bất động sản; Các chỉ số đánh giá thị trường bất động sản.
Keywords: TÀI NGUYÊN ĐẤT VÀ MÔI TRƯỜNG; Tài nguyên đất và môi trường - Thị trường bất động sản